กิจกรรมตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567 เพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นศักราชใหม่

วันอังคาร ที่ 2 มกราคม 2567 นางสาวศิริภัส ขัติยะ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๑ ศรีเกิด นำคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567 เพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นศักราชใหม่

ดูรูปเพิ่มเติม