วันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เปิดกิจกรรมการแข่งขันโครงงานระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงรายวันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566

นางอำไพ จันทร์เงิน ผู้อำนวยการสำนักการศึกษาเทศบาลนครเชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครเชียงราย คณะครูโรงเรียนเทศบาล ๑ ศรีเกิด ร่วมกล่าวให้โอวาทพร้อมเปิดกิจกรรมการแข่งขันโครงงานระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนในสังกัดเทศบาลนครเชียงราย
โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายและมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นคณะกรรมการประเมินผล ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS เชียงราย อาคารเจียงแสน