ทำบุญตักบาตรตอนเช้า

วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2566 ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนเทศบาล ๑ ศรีเกิด ทำบุญตักบาตรตอนเช้า ก่อนกิจกรรมหน้าเสาธง เพื่อสืบสานประเพณี วัฒนธรรม และปลูกฝังค่านิยมอันดีงามให้กับนักเรียน ซึ่งโรงเรียนได้จัดให้มีการตักบาตรทุกวันอังคาร ทั้งนี้ขอเชิญชวนผู้ปกครองและนักเรียนร่วมกันตักบาตรโดยพร้อมเพรียงกัน