วันพุธ ที่ 8 พฤศจิกายน 2566 นางสาวศิริภัส ขัติยะ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๑ ศรีเกิด มอบหมายให้นางสาวกชรัตน์ เขื่อนเพชร นางสาวอนงนาฎ กมลรัตน์ ครูกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ(ภาษาจีน) นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันประกวดขับร้องเพลงจีน “孔院好声音” ประจำปี 2566 รอบชิงชนะเลิศ ณ ห้องคำมอกหลวง อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย เด็กหญิงสุพิชา พิมลเลิศมงคล ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมแข่งขันระดับประถม-มัธยมศึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2