🎈วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566
นางสาวศิริภัส ขัติยะ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๑ ศรีเกิด เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมกีฬาสีภายใน “ศรีเกิดเกมส์“ ประจำปีการศึกษา2566
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนได้มีการพัฒนาทางด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ และสังคม ได้แสดงออกถึงกิจกรรมกีฬาที่ตนเองชอบและถนัด ได้แสดงออกถึงความสามัคคีเป็นหมู่คณะ มีระเบียบวินัย รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย รู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
#โรงเรียนเทศบาล๑ศรีเกิด #เทศบาลนครเชียงราย

ดูเพิ่มเติม..คลิก!