ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงชญาดา ต๊ะวรรณ นักเรียนชั้น ป.6/1 โรงเรียนเทศบาล ๑ ศรีเกิด
หนึ่งในนักกีฬาเชียร์เดอะคิดเชียงราย Cheer Dance Team รุ่นอายุ 12-17 ปี รางวัลชนะเลิศ แชมป์ประเทศไทย ถ้วยรางวัลพระราชทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ
จากการแข่งขันกีฬาเชียร์ลีดดิ้ง ชิงแชมป์ถ้วยพระราชทาน ครั้งที่ 19 ประจำปี 2566 Thailand National Cheerleading Championship TNCC 2023
วันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2566 ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต ได้รับ 2 รางวัล
1.เเชมป์ประเทศไทย เชียร์เเดนซ์ทีม(ได้รับถ้วยพระราชทาน ฯ)
2.รองชนะเลิศอันดับที่ 1 URBAN เชียร์เเดนซ์