การทำกิจกรรมจิตศึกษาในเหตุการณ์แผ่นดินไหว

วันศุกร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2566
จากเหตุการณ์แผ่นดินไหว ศูนย์กลางประเทศเมียนมา ในเวลา 08.37 นาที ผู้บริหารและคณะครูทุกระดับชั้นได้ทำการอพยพนักเรียนออกจากอาคารเรียน อย่างปลอดภัย ผู้บริหารและคณะครูในความรู้และวิธีการเอาตัวรอดในสถาณการณ์ฉุกเฉิน และทำกิจกรรมจิตศึกษาให้นักเรียนรู้สึกมีสติและผ่อนคลาย