วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 นางสาวศิริภัส ขัติยะ ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมการทอดกฐิน ณ วัดศรีเกิด ประจำปี 2566 ทั้งนี้โรงเรียนขอขอบคุณผู้ปกครองและนักเรียนทุกท่านที่สนับสนุนสมทบปัจจัยในการร่วมทอดกฐินในครั้งนี้ด้วย